Nạp tiền Bj88 nhanh chóng an toàn nhất – Bj88club

Khi đăng ký thành công tài khoản tại nhà cái , anh em cần nạp tiền để tham gia các trò chơi và đặt cược kiếm tiền. Bài viết sau sẽ chi tiết cho anh em tân thủ các phương pháp nạp tiền nhanh chóng hiệu quả nhất!

Các bước nạp tiền đơn giản và chính xác nhất

Có nhiều cổng thanh toán để anh em thực hiện việc lên điểm vào tài khoản. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc giao dịch, hãy áp dụng các cổng thanh toán thông dụng để đơn giản hóa quy trình và dễ dàng hơn:

Nạp qua tài khoản ngân hàng

Để nạp tiền vào tài khoản BJ88 qua ngân hàng trực tuyến, trước hết bạn cần truy cập vào trang chính thức BJ88.com. Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu cần, bạn sẽ chọn mục “Nạp tiền”. Ở đây, bạn sẽ thấy hai lựa chọn: “Ngân hàng địa phương” và “Ngân hàng trực tuyến”.

 • Trong số các phương án thanh toán, lựa chọn “Gửi Tiền Nhanh Nhất” được đánh giá cao và được BJ88 khuyến khích cho người chơi.
 • Sau đó, bạn sẽ nhập số tiền cần nạp vào tài khoản, nhớ bỏ đi 3 số 0 ở cuối. Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử để quét mã QR hoặc chuyển tiền theo thông tin được cung cấp bởi BJ88. Hãy chắc chắn rằng thông tin chuyển khoản được nhập chính xác.
 • Khi hoàn tất giao dịch, bạn nên đăng nhập lại vào tài khoản và kiểm tra số dư trong ví game. Nếu sau 2 giờ mà số tiền vẫn chưa được cập nhật, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của BJ88 để được hỗ trợ.
Nạp tiền trực tuyến Bj88
Nạp ngân hàng trực tuyến Bj88

✅ Bài viết liên quan: ⭐Rút tiền 1 phút tại Bj88.club

Nạp qua ví điện tử thông dụng Momo – viettelpay…

Để nạp vào tài khoản BJ88 qua ví điện tử Momo, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chính thức BJ88.com và đăng nhập bằng thông tin cá nhân hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có.

 • Đăng nhập thành công, bạn sẽ chọn mục “Nạp tiền”. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn “Ví điện tử Momo”.
 • Tiếp theo, trang sẽ hiển thị mã QR Code chứa thông tin tài khoản Momo của nhà cung cấp và chi tiết giao dịch. Hãy lưu lại hoặc chụp màn hình để tiện thao tác sau này.
 • Sau đó, bạn mở ứng dụng Momo trên điện thoại, chọn mục quét mã QR và quét mã đã lưu từ trang BJ88. Hãy đảm bảo nhập đúng thông tin giao dịch theo yêu cầu.
 • Cuối cùng, sau khi hoàn tất giao dịch, bạn nên đăng nhập lại vào tài khoản BJ88 và kiểm tra số dư trong ví game để đảm bảo số tiền đã được cập nhật và sẵn sàng sử dụng.
Nạp tiền momo
Nạp momo

Nạp qua USDT trực tuyến

Để nạp tiền vào tài khoản BJ88 qua USDT, trước tiên bạn cần truy cập vào trang chính thức BJ88.com và đăng nhập bằng thông tin cá nhân hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có.

 • Chọn mục “Nạp tiền”. Tại đây, “USDT TRC20” bạn sẽ thấy, và bắt đầu quá trình nạp.
 • Bạn điền số tiền muốn nạp dưới đơn vị USDT hoặc Việt Nam đồng. Hệ thống sẽ tự động quy đổi giữa hai đơn vị tiền tệ, giúp người chơi tiết kiệm thời gian và tránh những sai sót không đáng có.
 • Bấm “Xác Thực”, bạn sẽ được chuyển đến trang giao dịch. Bạn quét mã QR hoặc sao chép địa chỉ ví để thực hiện. Lưu ý rằng việc chọn mạng lưới TRC20 và kiểm tra lại ví
 • Cuối cùng, sau khi hoàn tất giao dịch, bạn nên bấm vào “Transaction Completed” và quay trở lại trang chính để tiếp tục hoạt động.
nạp tiền usdt
Nạp usdt

Kết luận

Dù thực hiện theo phương thức nào thì anh em cũng cần thực hiện đúng các bước và lưu lại bill giao dịch để được hỗ trợ khi cần thiết. Chúc anh em thắng lớn tại Bj88!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *