Thuốc gà đá Red Tiger – Thương hiệu thuốc gà đá số 1!

Thuốc gà đá Red Tiger – thương hiệu thuốc giành cho gà hàng đầu, nổi tiếng với khả năng tăng cường kỹ năng và sức mạnh chiến đấu của chiến kê. Với thành phần chọn lọc và công thức cân đối, Red Tiger không chỉ giúp tăng cường hiệu suất chiến đấu mà còn đảm bảo an toàn và sức khỏe cho gà. Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bj88!

Tìm hiểu cơ bản về thuốc hỗ trợ cho gà

Thuốc gà đá là sản phẩm được sử dụng để nâng cao khả năng chiến đấu của gà trong quá trình huấn luyện và thi đấu. Red Tiger là một loại thuốc gà đá nổi tiếng với công thức khác biệt nhưng rất hiệu quả.

Tìm hiểu về thuốc hỗ trợ cho gà
Tìm hiểu về thuốc hỗ trợ cho gà

Khi sử dụng thuốc gà đá, chiến kê sẽ được tăng cường về khả năng chiến đấu, sức mạnh cơ thể, sự cường tráng, linh hoạt về thể lực, và khả năng duy trì đỉnh cao trong thời gian từ 4 đến 6 giờ. Đối với những người chơi mới chưa quen thuộc với việc sử dụng, tên gọi thuốc gà đá Red Tiger có thể nghe lạ lẫm.

Ngoài tên “thuốc gà đá,” sản phẩm này còn được biết đến với các tên khác như “thuốc kích gà,” “thuốc tăng cường sức mạnh cho gà,” hoặc “doping cho gà”.

Chi tiết hơn về Thuốc gà đá Red Tiger

Red Tiger là một loại thuốc đặc biệt cho gà đá, thường được sử dụng trong các trận đấu kéo dài. Điều đặc biệt của nó là giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội, nên được ưa chuộng và đánh giá cao bởi nhiều người chơi.

Khi sử dụng thuốc gà đá Red Tiger, hiệu quả trong trận chiến của gà có thể tăng lên đến 200%, làm cho thương hiệu trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người chơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng biết và mua được sản phẩm này và đây chính là một “chiêu bài” bí mật.

Chiến kê sử dụng Red Tiger có được ưu thế gì?

Chiến kê sử dụng Red Tiger có được ưu thế gì?
Chiến kê sử dụng thuốc gà đá Red Tiger có nhiều ưu thế

Dưới đây là một số tác dụng quan trọng của thuốc gà đá Red Tiger, tuy vậy anh em cần lưu ý khi sử dụng để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra với chiến kê của mình:

 • Red Tiger tăng cường sức mạnh và kích thích cho gà đá, giúp chúng trở nên nhanh nhẹn và sẵn sàng chiến đấu.
 • Cải thiện sức khỏe tim của gà, giúp chúng duy trì được sức khỏe tốt trong quá trình thi đấu.
 • Giảm đau và tăng sức chịu đựng, gà đá không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các đòn tấn công từ đối thủ.
 • Tăng cơ bắp và sự linh hoạt của gà, chiến kê có thể ra đòn mạnh mẽ và linh hoạt trong chiến đấu.
 • Thuốc gà đá Red Tiger tăng gà thích nghi tốt hơn với các điều kiện khắc nghiệt của môi trường và hạn chế các triệu chứng sặc ói trong quá trình thi đấu.
 • Tăng sự hiếu chiến và tinh thần chiến đấu của gà, chiến kê sẽ trở nên quyết tâm và tấn công đối thủ mạnh mẽ hơn.

✅ Xem thêm kinh nghiệm: ⭐Kỹ thuật cắt tai tích gà chọi cần biết khi nuôi chiến kê!

Cách sử dụng thuốc Red Tiger hợp lý đạt hiệu quả

Cách sử dụng thuốc Red Tiger hợp lý đạt hiệu quả
Cách sử dụng thuốc gà đá Red Tiger hợp lý đạt hiệu quả

Để đạt hiệu quả tối đa, việc sử dụng thuốc gà đá Red Tiger đúng cách là rất quan trọng. Nếu không, có thể làm hại đến chiến kê của bạn. Dưới đây là thông tin về cách sử dụng và thời gian hiệu quả của thuốc gà đá Red Tiger:

 • Thời điểm tiêm: Tiêm thuốc từ 3 đến 8 giờ trước khi gà ra trận để đạt kết quả tốt nhất. Ví dụ, nếu trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật, bạn nên tiêm vào buổi sáng sớm hoặc tối thứ Bảy.
 • Liều lượng thuốc: Đối với gà tre, sử dụng từ 0.05 đến 0.07. Với gà nòi, sử dụng từ 0.1 đến 0.15.
 • Thời gian tiêm trước trận đấu: Tiêm thuốc vào gà 1 giờ trước trận đấu. Sau 35 phút, bạn có thể ra ngoài và nhấp lại gà. Nếu thấy gà có dấu hiệu máu lửa, hiếu chiến hãy cho chúng ra trận.
 • Thời gian phát huy hiệu quả của thuốc: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, thuốc gà đá Red Tiger có nhiều dạng khác nhau như viên uống, thuốc nước tiêm trực tiếp hoặc uống, và thuốc bột lỏng để xoa lên gà. Hiệu quả thường bắt đầu sau khoảng 20 phút đến 1 tiếng và kéo dài lên đến 6 tiếng.

Một số loại thuốc gà đá khác thường gặp

Một số loại thuốc gà đá khác thường gặp
Một số loại thuốc gà đá khác thường gặp

Ngoài Thuốc gà đá Red Tiger anh em có thể tham khảo một số sản phẩm khác hiệu quả và công dụng tương tự như:

 • Thuốc chích gà đá SJC VIP: Sản phẩm chuyên dùng trong thế giới Gà chọi, viết tắt của Social Junior Cockfighting, có nguồn gốc xuất xứ từ Mexico. Thuốc có tác  bổ sung nhiều khoáng chất giúp cơ bắp của gà săn chắc hơn, điều hòa nhịp tim, tăng cường máu đá và ngăn chặn mất bến. Sản phẩm cũng giúp chống sốc, giảm đau, làm cho con gà chiến trở nên siêu lỳ đòn và gây ấn tượng mạnh mẽ trong các trận đấu.
 • Thuốc chích gà đá DEVIL: Thương hiệu được sản xuất tại Mỹ và nổi tiếng với công dụng trợ tim, tăng bo, tải cựa, lì đòn và chống sắc ói hiệu quả. Công dụng chính là giúp tăng lực chân đá và bù nước cho chiến kê đến phút cuối không xuống sức, đồng thời giúp gà tránh né đòn linh hoạt. DEVIL không gây hại cho gà và có thể sử dụng cho tất cả các loại gà như gà nòi, gà tre, gà đá cựa sắt. Đặc biệt, sản phẩm không kỵ nắng và kỵ nước, dễ dàng sử dụng cho người chơi.
 • Thuốc chích gà đá SPIRIT STYLE: Một sản phẩm khác được sản xuất tại Mexico. Giống như các sản phẩm như REDBULL VIP và SJC VIP, SPIRIT STYLE cũng được biết đến với tác dụng tăng bo, tải cựa, chịu lý đòn cao, hạn chế sặc ói, tăng cường oxy vào máu và hỗ trợ hệ thần kinh trung ương. 

Kết luận

Bj88 đã bật mí cho anh em về thuốc gà đá Red Tiger, công dụng, cách sử dụng hiệu quả nhất cũng như một số thuốc chích gà đá khác. Mong rằng anh em có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với chiến kê của mình. Lưu ý dùng đúng lưu lượng thuốc để không bị phản tác dụng mang lại rủi ro cho chiến kê anh em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *